tải game ios
tải game android
Fanpage
Group
Nạp
Kim cương
[CỘNG ĐỒNG] Cả cộng đồng Lumia Saga sốt “rần rần" với danh hiệu “Rồng cưỡi sóng", liệu chiến binh nào sẽ người nhận được phần quà cực hấp dẫn này?
07-06-2021

Món quà độc quyền “Rồng cưỡi sóng" chính là sự chào mừng đối với những chiến binh đẳng cấp nhất của cộng đồng Lumia Saga.
 

lumia-saga

Không chỉ được yêu thích bậc nhất tại nước ngoài, Lumia Saga - Chiến binh ánh sáng còn là một trong những tựa game nhập vai cực “ăn khách” tại Việt Nam, thu hút số lượng lớn game thủ tham gia, cũng nhờ đó mà tạo nên một cộng đồng Lumia vô cùng hùng hậu.

Trong đó, có những chiến binh tham gia sát cánh, chinh chiến cùng bang hội ngay từ những ngày đầu Lumia ra mắt, góp phần giúp game ngày càng hoàn thiện và phát triển. Chính vì vậy, BQT quyết định thành lập group Khách hàng thân thiết KHTT Lumia Saga - Đẳng cấp chiến binh để những VIP có thể hoạt động sôi nổi và nhận những phần quà xứng đáng.

 
lumia-saga 

Group KHTT Lumia Saga là dành cho các chiến binh có mức nạp trên 5.000.000 VNĐ từ khi game khai mở cho đến nay. Đây không đơn thuần là group riêng dành cho những bạn chơi game Lumia Saga ở level cao, mà đây chính là một phần không thể thiếu của cả cộng đồng Lumia Saga.
 
lumia-saga

Group này sẽ là nơi để các bạn được tôn vinh, đóng góp, tiếp nhận ý kiến một cách khách quan và nhanh nhất. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được thoải mái giao lưu, thảo luận, sẻ chia kinh nghiệm, hay đơn giản là tán gẫu với những KHTT khác của Lumia Saga.

Đặc biệt, nếu bạn muốn nhận được những món quà to lớn, xứng đáng với sự đóng góp của bản thân thì tham gia group KHTT Lumia Saga chính là lựa chọn lý tưởng vô cùng. Với các tiêu chí như Sinh nhật - Quà, Lễ tết - Quà, hay đơn giản "Hôm nay bạn buồn" thì Lumia Saga cũng sẵn sàng có quà cho bạn đó! Và mới đây nhất danh hiệu “Rồng cưỡi sóng" tuyệt đẹp - phần quà tháng 6 cho những chiến binh đẳng cấp khiến ai cũng háo hức chờ đợi.

 
lumia-saga
Không cần nhập code, phần quà độc quyền "Rồng cưỡi sóng" sẽ bắn thẳng vào tài khoản của các VIP

Tuy group mới lập được hơn 1 tháng nhưng đã dành được rất nhiều sự quan tâm và tình cảm của các chiến binh, số lượng join group rất lớn. Đây là niềm hạnh phúc đối với BQT game. Chúng mình đang cố gắng làm việc hết năng suất để mời/duyệt các chiến binh đủ điều kiện vào group. BQT rất xin lỗi về sự chậm trễ này.

Và để không bỏ sót bất kỳ chiến binh nào cũng như được duyệt nhanh nhất vào group KHTT Lumia Saga, các bạn đủ điều kiện vui lòng điền thông tin vào link sau để BQT add luôn nha:
https://docs.google.com/.../1uEcipdJ0DrIHVHWf.../

Cuối cùng, chúc cộng đồng Lumia Saga ngày càng phát triển và đoàn kết. Hy vọng group KHTT Lumia Saga sẽ đón chào thêm thật nhiều thành viên mới để BQT có cơ hội tặng vô vàn những món quà giá trị đến với mọi người.
Chúc mọi người tuần mới làm việc thật vui vẻ và hiệu quả nha!

 

icon-dong-hungole-blog (493)Chúc bạn bạn chơi game vui!icon-dong-hungole-blog (493)


 

Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Smiley_144 Lumia Saga - Chiến binh ánh sáng Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Smiley_144
 

Fanpage: https://www.facebook.com/Lumia.vtcgame.vn/
Group: https: //www.facebook.com/groups/Lumia.vtcgame.vn
Link tải: https://smarturl.it/Lumia
Nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Lumia-Saga-34