tải game ios
tải game android
Fanpage
Group
Nạp
Kim cương
[CỘNG ĐỒNG] Mời bạn vào Bang AnhEm xem có gì nào: Đâu đâu cũng toàn gái xinh, sự kiện khủng
19-07-2021

Group Lumia Saga đang sốt xình xịch với bài đăng tuyển mem của bang AnhEm, đúng là tuyệt chiêu: Gái xinh - Phát người yêu luôn hiệu quả trong mọi trường hợp mà!
 

lumia-saga
 

Tựa game nhập vai thế giới mở lọt top game được nhiều lượt tải nhất châu Á chắc chắn phải nhắc đến cái tên Lumia Saga. Được phát hành vào 24/03/2021, tính đến nay, Lumia Saga đã có một vị trí nhất định trong lòng giới game thủ khi có group official sở hữu lượng thành viên khủng lên đến hơn 5.000 member. Vừa có gameplay hay, độc đáo với đồ họa chibi hút mắt, vừa tạo dựng được một cộng đồng chất ngất, dễ thương, Lumia Saga hiện đang là sân chơi hàng đầu, kết nối mọi người cực tốt trong thế giới game lẫn đời thực.
 

Nhắc đến cộng đồng bang hội thì không thể không kể đến bang AnhEm - bang có số lượng thành viên đông đảo nhất nhì Lumia Saga và nổi tiếng với tần suất tổ chức event lớn liên tiếp cho toàn hội. Bang hội này còn sở hữu bảng thành tích đáng nể trong các thử thách tại Lumia, điển hình như: Vượt qua phó bản Sử Thi 75 chỉ với 1 phút 23 giây, danh hiệu Bang Hội Mạnh Nhất, Chúa Tể Thuỷ Tinh,... Gần đây, AnhEm lại một lần nữa khiến ai nấy đều muốn nhanh chân tham gia bang khi đăng bài tuyển mem cưng hết nấc.
 

lumia-saga
Bài post theo phong cách nữ thần xinh đẹp có nội dung tuy ngắn gọn mà cực “chí mạng” đó là tìm kiếm những người mong muốn có một mái nhà và muốn trở thành “nóc nhà” của ai đó thôi.

 

Và dưới đây là hình ảnh của những “nàng thơ” của bang AnhEm:
 

lumia-saga

lumia-saga

lumia-saga

lumia-saga

lumia-saga
Bang gì mà toàn người đẹp...

lumia-saga

Lại còn có vô vàn sự kiện nhận quà to cho các anh em!

lumia-saga

 

Biết đâu, trải nghiệm Lumia Saga, bạn lại tìm được chân ái đời mình thì sao? Hơn thế, khi gia nhập bang hội, bạn còn có cơ hội giao lưu chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm và nhận toàn quà giá trị từ các event lớn nhỏ trong bang. Tham gia ngay thôi, chờ chi!
 

icon-dong-hungole-blog (493)Chúc bạn bạn chơi game vui!icon-dong-hungole-blog (493)


 

Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Smiley_144 Lumia Saga - Chiến binh ánh sáng Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Smiley_144
 

Fanpage: https://www.facebook.com/Lumia.vtcgame.vn/
Group: https: //www.facebook.com/groups/Lumia.vtcgame.vn
Link tải: https://smarturl.it/Lumia
Nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Lumia-Saga-34