tải game ios
tải game android
Fanpage
Group
Nạp
Kim cương
[CỘNG ĐỒNG] “Cựu thiếu nhi" nào của cộng đồng Lumia Saga cũng đẹp cũng xinh, nhưng lần này ai nhận được code khủng mới là quan trọng
03-06-2021

“Thả ảnh bé xinh - Nhận ngay code khủng" là sự kiện đình đám đầu tháng 6 được cộng đồng Lumia Saga hưởng ứng nhiệt tình với lượt tương tác lên đến gần 500 bình luận.
 

lumia-saga

Ngày Tết thiếu nhi 1/6 là ngày hội vui hân hoan của trẻ em, đồng thời cũng là dịp để mỗi người nhớ lại những tháng năm tuổi thơ vô lo vô nghĩ, để hoài niệm lại những trò chơi nô đùa ngày xưa. Vào ngày này, chỉ cần lướt các trang mạng xã hội là ta có thể dễ dàng thấy loạt ảnh hồi bé được khoe nhộn nhịp với những lời chia sẻ cực dễ thương.

Không thể không bắt trend, BQT Lumia Saga nhanh trí tung ngay sự kiện “Thả ảnh bé xinh" - vừa là cơ hội để cộng đồng gamer chia sẻ những khoảnh khắc tuổi thơ, kết bạn với nhau vừa là sân chơi để các chiến binh Lumia “hứng trọn" những phần quà vô cùng giá trị.
lumia-saga
Sự kiện 1/6 là dịp để các chiến binh Lumia Saga quy tụ nhộn nhịp

Với thể lệ siêu đơn giản, bạn chỉ cần thả một ảnh “bé bé xinh xinh" hồi nhỏ của bản thân vào bài post, tag bạn bè vào like comment đó là tha hồ nhận giftcode có mức giá lên đến 1.000.000 đồng. Quá dễ dàng để được nhận quà to phải không các chiến binh!

Sự kiện đã nhận được vô vàn những bức ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu hết nấc, không hổ danh chiến binh của Lumia Saga “xinh từ trong trứng" mà! Cùng ngắm nghía những bức ảnh hồi bé nổi bật của những cạ cứng trong Lumia Saga và chờ đợi kết quả từ BQT nha!

 
lumia-saga
Hiếu và các homie "chí cốt" từ nhỏ

lumia-saga
Đúng như cái tên "Lãnh Cảm", mặt quạo dễ sợ

lumia-saga
Có khác nào Sứ Thần của lục địa Lumia xinh đẹp không cơ chứ? Ảnh: Trần Quốc Cường

lumia-saga
Chiến binh Lê Anh Tuấn hồi nhỏ táo bạo quá!

lumia-saga
Lavender CT - Nàng thơ của Lumia đây rồi!

lumia-saga
Thiên thần nhỏ của Lumia Saga đây chứ đâu! Ảnh: Dũng Bi

lumia-saga
Dân chơi thứ thiệt gọi tên Xiao Xiao

lumia-saga

Chốt hạ quả ảnh đáng yêu như này thì không được quà là hơi phí!

Các chiến binh đừng vội nha, sự kiện "Thả ảnh bé xinh" mới kết thúc vào 20h tối ngày 02/06/2021, BQT sẽ nhanh chóng tổng hợp kết quả và công bố giftcode cho các bạn.

Cuối cùng, chúc cộng đồng Lumia Saga luôn đoàn kết, hoà đồng và vững mạnh hơn nữa nha!

 

icon-dong-hungole-blog (493)Chúc bạn bạn chơi game vui!icon-dong-hungole-blog (493)


 

Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Smiley_144 Lumia Saga - Chiến binh ánh sáng Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Smiley_144
 

Fanpage: https://www.facebook.com/Lumia.vtcgame.vn/
Group: https: //www.facebook.com/groups/Lumia.vtcgame.vn
Link tải: https://smarturl.it/Lumia
Nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Lumia-Saga-34